1/26/2555

แฟชั่นกางเกงยีนสำหรับคนอ้วน
กางกางยีนส์นั้นมีหลายรูปแบบ ขาสั้น ขายาว ทรงกระบอก ทรงตรง อื่นๆ อีกมากมาย  แต่สำหรับคนอ้วนนั้นจะต้องมีการตรวจสอบร่างกายของเราก่อนว่า กางเกงรูปแบบไหนถึงจะเหมาะสมกับร่างกายของเรา  หรือสไตล์การแต่งตัว ซึ่งมีรูปแบบหลายอย่าง ดังนี้

1. ยีนส์คนอ้วนสำหรับสาวขาลุย

สาว ขาลุยที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเดินป่า แบกเป้ ปีนเขาสูง สไตล์การแต่งตัวของผู้หญิงสไตล์นี้ก็จะมีความคล่องตัวสูง สไตล์เซอร์ๆ กางเกงยีนส์คนอ้วนที่เหมาะกับสาวขาลุยก็คือ กางเกงยีนส์คนอ้วนขากระบอกสีเข้มๆ เช่น สีดำ หรือน้ำเงิน หรืออาจจะใส่แบบพับขากางเกง เข้าคู่กับเสื้อยืดคนอ้วนสีสดใส และรองเท้าผ้าใบ


2. ยีนส์คนอ้วนสำหรับสาวปาร์ตี้เกิร์ล
 สาวขาแดนซ์ที่ชอบเข้าสังคม และงานสังสรรค์เป็นชีวิตจิตใจ สาวสไตล์นี้จะมีการแต่งตัวที่ตามสมัยตามตลอดเวลาก็คือ แบบสกินนี่รัดรูปที่ตัดเย็บสวยๆ ซักตัว นำมาใส่กับเสื้อกล้าม เสื้อไหล่ยก และรองเท้าส้นสูงแบบส้นเปิด 


 
3. ยีนส์คนอ้วนสำหรับสาวหวาน

สาวหวานสไตล์สาวเกาหลี ญี่ปุ่น ที่ชอบแต่งตัวด้วยสีสันอันเรียบง่าย แต่งลูกไม้ลายปักสไตล์หญิงๆ ขอแนะนำกางเกงยีนส์ คนอ้วนขา 5 ส่วนที่ปลายบานนิดๆ หรืออาจมีการปักลูกปัด ปักลายตุ๊กตาเพิ่มด้วยก็ได้ ใส่เข้าคู่กับเสื้อแขนตุ๊กตา แต่งลูกไม้ หรือเสื้อผ้าชีฟอง เสริมด้วยรองเท้ามีส้นที่ไม่สูงมากจนเกินไป

4. ยีนส์คนอ้วนสำหรับสาวเซอร์-ร็อค


สำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์เซอร์ๆ ซ่าส์ๆ หรือแต่งตัวสไตล์ขาร็อค ขอแนะนำกางเกงยีนส์คนอ้วนขาเดป ที่มีการแต่งหมุดโลหะ หรือแต่งรอยขาด ฟอกยับต่างๆ ใส่กับเสื้อคนอ้วนสีเข้มลายสวยๆ แต่งด้วยผ้าพันคอลายเก๋ๆ เข้าคู่กับรองเท้าหนังบู๊ท หรือรองเท้าผ้าใบสกรีนลาย

 รูปแบบการแต่งตัวทั้งหมดนี้  ควรเลือกให้เหมาะสมกับลักษณะบุคคลิกภาพของแต่ละบุคคล ดังนั้นควรเลือกรูปแบบแฟชั่นให้เหมาะสมกับเราให้มากที่สุดนะค่ะ


Artigos Relacionados

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น